Ở Việt Nam, có hơn 550 triệu lượt tìm kiếm trên Google về chủ đề ẩm thực được thực hiện hằng năm. Những câu hỏi tìm kiếm phổ biến nhất như là: “Trưa nay ăn gì?”, “Món gì hot?”, “Quán ăn ngon gần đây?”...

Hiểu được những bất cập đó, Lixi Technologies (LixiTech) ra đời với niềm tin rằng chúng tôi sẽ giải đáp được tất cả những câu hỏi trên bằng công nghệ. Với các giải pháp công nghệ hiện đại, chúng tôi nỗ lực kết nối các cửa hàng, doanh nghiệp đến với người dùng một cách hiệu quả nhất.

Các sản phẩm từ LixiTech được tạo ra với mong muốn xây dựng một cộng đồng người dùng lành mạnh, nội dung đánh giá và chia sẻ chân thật, cùng các dịch vụ tiện ích phục vụ cho tất cả người dùng tại Việt Nam.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2019
Lixibook, phiên bản mới nhất của LixiApp được ra mắt với nhiều tính năng hữu ích: chia sẻ kinh nghiệm ăn uống, du lịch & giải trí; kết hợp với các dịch vụ đặt món giao hàng tiện lợi, giao dịch e-voucher và cashback đa chức năng cho người dùng.
2017
Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, công ty bắt đầu phát triển các tính năng và dịch vụ như e-voucher, hoàn tiền, gọi món giao hàng. Đến cuối 2018, dịch vụ food delivery của Lixi đã đạt được con số hơn 7,500 đơn hàng mỗi ngày.
2014
Sau 4 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ, cùng với sự bùng nổ của MXH Facebook đổ bộ vào Việt Nam, forum Địa điểm ăn uống ra mắt lần lượt các fanpages nhằm tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Đến nay, tổng số lượng followers của các fanpages do Địa điểm ăn uống sở hữu đã đạt đến con số hơn 8 triệu.
2010
Forum Địa điểm ăn uống tự hào là forum về lĩnh vực F&B đầu tiên và lớn nhất, tạo ra một sân chơi mới, một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm về ăn uống đáng tin cậy nhất.

Sản phẩm của LixiTech

ic_ddau.png
Social Pages
Địa Điểm Ăn Uống - Social Pages: Hệ thống những fanpage về ăn uống và du lịch với hơn 8 triệu lượt theo dõi. Bên cạnh page chính với hơn 3,4 triệu lượt theo dõi, chúng tôi còn có những fanpage cho từng khu vực: Địa Điểm Ăn Uống Sài Gòn, Địa Điểm Ăn Uống Hà Nội, Thèm,...

Thánh Rì Viu - Social Group: Cộng đồng chia sẻ nội dung về các hàng quán ăn uống, du lịch và giải trí. Sau hơn 2 tháng phát triển, group đã đạt được cột mốc 100 ngàn members với hơn 54 ngàn bài viết chia sẻ trong group.
ic_lixi.png
Mobile App
LixiApp - Mobile App: Ứng dụng cung cấp dịch vụ mua bán e-voucher, cashback cho người dùng,... 22 đã được phát triển hơn với dịch vụ đặt món ăn giao hàng tiện lợi. Và được đổi tên chính thức thành Lixifood.

Lixibook - Mobile App: Là ứng dụng thương mại điện tử tích hợp nhiều tiện ích. Áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến để kết nối các doanh nghiệp, cửa hàng và người dùng một cách hiệu quả nhất.